Chương trình Kết nối sinh viên 5 tốt cấp thành phố

26/12/2019 23:01:51

Ngày 24/12/2019, Chương trình Kết nối sinh viên 5 tốt cấp thành phố do Hội sinh viên thành phố tổ chức đã diễn ra tại công ty LG DISPLAY, KCN Tràng Duệ. Tham gia chương trình có đồng chí Vương Toàn Thu Thủy, PBT Thành Đoàn, CHủ tịch HSV thành phố cùng các đồng chí chủ tịch HSV các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố cùng với đó là 65 sinh viên 5 tốt cấp thành phố. Hoạt động kết nối là cơ hội cho các bạn sinh viên 5 tốt cấp thành phố năm 2019 gặp gỡ, chia sẻ, học hỏi những cách làm hay, những kinh nghiệm quý báu.

Cùng với các bạn sv5t khác, các đại diện đến từ CLB sinh viên 5 tốt trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã nhiệt tình tham gia các hoạt động ý nghĩa nhưng không kém phần thú vị như: Dâng hương báo công tại Tượng đài Nữ tướng Lê Chân, Tham quan công ty LG Display, trải nghiệm văn hóa, ẩmthực Hàn Quốc và tham quan mô hình khởi nghiệp tiêu biểu của thanh niên tại huyện An Dương... Sự cởi mở, tinh thần hòa đồng của các bạn sinh viên 5 tốt trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với các bạn sinh viên trường bạn cùng tham gia trong chương trình này.