CÁC HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN TẾT 2023 - KHOA CNTT

09/06/2023 01:29:35

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin và khoa Quản trị - Tài chính triển khai các hoạt động thiện nguyện nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên, thanh niên chung sức giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, bảo đảm an sinh xã hội.

Sáng ngày 17/12/2022, Liên chi Đoàn khoa Quản trị - Tài chính cùng các Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin, viện Môi trường, khoa Đóng tàu, viện Cơ khí đã có một buổi thiện nguyện tại trại nấm Thiện Giao - quận Đồ Sơn. Tại đây, các bạn sinh viên 4 khoa viện đã trao tặng quà cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc màu da cam.

Tiếp đó, nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, chiều ngày 17/01/2023, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin và khoa Quản trị - Tài chính tổ chức trao quà Tết nhằm chia sẻ khó khăn, mang yêu thương đến các em sinh viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Nhà trường trong đó khoa Công nghệ thông tin: 5 sinh viên, khoa Quản trị - Tài chính: 7 sinh viên, với tổng số tiền hỗ trợ là 3.500.000 đồng.

Thông qua các hoạt động tình nguyện tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội và các thành viên tập thể ngày càng vững mạnh.