CLB tin học tổ chức cuộc thi "Amazing Race" khởi động mùa hoạt động mới năm học 2015-2016

10/10/2015 18:29:36

Sáng ngày 04/10/2015, nhằm khởi động một mùa hoạt động mới và chào mừng sinh viên k56, CLB Tin học đã tổ chức cuộc thi "Amazing Race". Một cuộc thi gồm những phần thi đòi hỏi ở người chơi cả về kiến thức và sức khỏe. Cuộc thi với sự tham gia của 9 đội chơi – 54 thành viên, đặc biệt trong đó có những thành viên đến từ các khoa khác như Khoa Kinh tế, khoa Máy, viên Cơ khí đã góp phần rất lớn tạo nên sự thành công cho cuộc thi. Cuôc thi đã diễn ra rất kịch tính, vui nhộn giúp các bạn sinh viên tham gia có thêm kiến thức và được rèn luyện sức khỏe thêm dẻo dai. Cuộc thi kết thúc để lại trong người chơi những ấn tượng tốt và được đánh giá cao của các thầy cô giáo tới dự. Cuộc thi không bị chi phối bở sự khô cứng của các môn chuyên ngành CNTT mà là những kiến thức thực tế  bổ ích cần cho mọi người. Vì thế CLB tin học rất mong được sự hưởng ứng và ủng hộ của tất cả ác bạn sinh viên trong và ngoài khoa cùng xây dựng và phát triển CLB ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh vui nhộn của cuộc chơi:

img-responsive