Hội thảo Kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành TTMMT

30/05/2024 06:34:12

[Hội thảo Kết nối doanh nghiệp]
Vào hồi 14h30 chiều thứ 7, 06.04.2024, tại P.313 A4, đại diện BCN Khoa, BCH Liên chi Đoàn khoa và CLB Tin học khoa CNTT phối hợp tổ chức Buổi hội thảo Kết nối doanh nghiệp "Kỹ năng nghề nghiệp" cho sinh viên chuyên ngành Truyền thông & mạng máy tính, với sự tham gia đại diện công ty e-Teck.
Một lần nữa, thay mặt BTC, rất cảm ơn sự đóng góp nhiệt tình đơn vị, cũng như các bạn sinh viên chuyên ngành TTM đã quan tâm, tham dự buổi hội thảo.
Cảm ơn phần giao lưu, trao đổi gần gũi của anh Đỗ Quang Anh (giám đốc cty E-Teck) về cơ hội việc làm tại HP và định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực hệ thống - mạng.
Sau đây là một số hình ảnh của hội thảo.
Có thể là hình ảnh về 1 người, loa, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, TV và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản

Whoops, looks like something went wrong.