Khoa CNTT góp phần đem "Tết ấm yêu thương" đến với trẻ em khuyết tật tại Trại Nấm Thiện Giao - Đồ Sơn

02/02/2016 11:35:51

5083

Với mong muốn đem lại một cái Tết ấm tình thương cho những mảnh đời bất hạnh, cho những số phận đau thương của những trẻ em khuyết tật, trẻ em nhiễm chất độc màu da cam tại Trại Nấm - Thiện Giao, Đồ Sơn, Hải Phòng. Trong suốt gần 7 năm qua, sinh viên khoa CNTT luôn hướng trái tim mình về những con người và số phận nơi đây. 
Thường niên, cứ vào những buổi học cuối cùng của những ngày giáp Tết âm lịch, khi trái tim mỗi người đang háo hức được về sum vầy bên gia đình thì những sinh viên CNTT cũng háo hức được về đây - Trại Nấm Thiện Giao, họ muốn một cái tết ấm áp cho mình và cũng muốn một cái tết ấm áp cho những đứa trẻ ở đây.


Theo kế hoạch năm học 2015-2016, được sự đồng và chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa CNTT. Với lòng nhiệt tình, tình yêu thương và mong muốn chia sẻ góp phần cho mùa xuân thêm ấm tại Trại Nấm Thiện Giao. Ngày 29/1/2016 vừa qua đại diện Ban chủ nhiệm Khoa CNTT, đại diện Liên chi Đoàn khoa và gần 50 sinh viên đại diện toàn thể sinh viên khoa CNTT đã tổ chức về thăm và chuyển những món quà ý nghĩa đến với các em.

Whoops, looks like something went wrong.