Khóa học trực tuyến Chương trình Nhân tài số (Google & NIC)

01/06/2024 09:32:01

202

**Khen thưởng các sinh viên khoa CNTT có thành tích xuất sắc khi tham gia Khóa học trực tuyến Chương trình Nhân tài số (Google & NIC) **
Nhằm khích lệ, động viên tinh thần tự học, tự nghiên cứu của đoàn viên, sinh viên toàn khoa, được sự chỉ đạo của Ban Chủ nhiệm khoa CNTT, BCH Liên chi khoa CNTT đã triển khai cuộc thi và tổng kết, trao các phần thưởng có giá trị cho 03 bạn sinh viên hoàn thành sớm nhất và đạt thứ hạng cao nhất của các khóa học trực tuyến.
Đã có 186 bạn sinh viên khoa CNTT đăng ký tham gia 02 khóa học.
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản
03 bạn sinh viên có kết quả hoàn thành khóa học xuất sắc nhất bao gồm:
1. Hoàng Thế Dũng - TTM62ĐH (hoàn thành 15 khóa học).
2. Phạm Bá Huy - CNT61ĐH (hoàn thành 11 khóa học).
3. Phạm Minh Nguyệt - CNT64ĐH (hoàn thành 10 khóa học).
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Xin một lần nữa chúc mừng các bạn đã chăm chỉ học tập, nhận được chứng nhận của Google. Đây là hành trang quý báu bổ sung vào hồ sơ của các bạn.
_____
Với sự bảo trợ của Trung Tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia Việt Nam (NIC), Google tài trợ miễn phí khóa học (IT Supports - Hỗ trợ kỹ thuật CNTT và Data Analytics - Phân tích dữ liệu) với thời hạn 12 tháng, trị giá 168 USD/tài khoản cho các bạn sinh viên Khoa CNTT – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tham gia học tập trực tuyến. 02 khóa học do đội ngũ Chuyên gia uy tín của Google thiết kế, đào tạo trên hệ thống Coursera. Hoàn thành mỗi khóa học trên hệ thống, học viên sẽ được cung cấp Chứng nhận nghề nghiệp bởi Google (Google Career Certificate). Thời gian trung bình để hoàn thành một khóa học và nhận chứng nhận là 6 tháng (thời lượng học khoảng 10h/tuần/khóa học).

Whoops, looks like something went wrong.