Hội thảo trực tuyến với chủ đề "Cơ hội của sinh viên CNTT trong thời đại 4.0"

20/03/2021 23:50:25

3942

Sáng thứ 7 ngày 20/03/2021, dưới sự chỉ đạo của BCH Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam, BCH Liên chi đoàn  khoa Công Nghệ Thông Tin phối hợp cùng 2 đơn vị là công ty VNPT-IT khu vực 4 và Công ty Viindoo đã tiến hành tổ chức Hội thảo trực tuyến với chủ đề “Cơ hội của sinh viên CNTT trong thời đại 4.0” – nằm trong chuỗi hoạt động Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và 65 năm ngày thành lập trường ĐHHHVN. Hội thảo đã đón nhận được hơn 100 bạn sinh viên tham gia, cùng với đó là để giúp cho sinh viên có được những thông tin bổ ích về chiến lược và phát triển, nhu cầu tuyển dụng và cơ hội làm việc phù hợp với niềm đam mê học tập và làm việc cho sinh viên CNTT trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.

Trong cuộc hội thảo, VNPT xác định rằng sự phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là nguồn nhân lực quản trị, nguồn cán bộ chủ chốt, trọng dụng nhân tài thông qua việc quy hoạch, đào tạo, trọng dụng cán bộ có năng lực, cán bộ trẻ là một trong bốn đột phá phát triển của trong năm 2021 và những năm tới.

Thông qua đó, VNPT cũng mở rộng cơ hội làm việc cho hàng nghìn lập trình viên, kỹ sư CNTT đã và đang chuẩn bị ra trường. Với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu, tiên phong và trở thành Trung tâm giao dịch số của Châu Á vào năm 2030, VNPT đã và đang đầu tư mạnh mẽ nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm tạo bước phát triển đột phá và bền vững của VNPT trong kỷ nguyên số.

VNPT cũng giới thiệu chương trình Fresher để cho các bạn sinh viên có cơ hội làm việc trực tiếp vào các dự án thực tế của VNPT trong vòng 6 tháng, sau đó được xem xét thi tuyển vào vị trí chính thức.

Đồng thời, Viindoo cũng giới thiệu mô hình quản trị doanh nghiệp toàn diện với khả năng liên kết xuyên suốt giữa các bộ phận, đáp ứng mọi nghiệp vụ, nâng tầm doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số. Cùng với nhiều tính năng đột phá, Viindoo sẽ là giải pháp tối ưu cho mọi doanh nghiệp với quy mô và ngành nghề khác nhau.