Workshop "Khởi nghiệp sáng tạo với thương mại điện tử trong nền kinh tế số"

18/05/2023 00:10:47

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ĐOÀN TRƯỜNG ĐAIHỌC LIÊN CHI ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN & KHOA QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH FIT DC DIGITAL WORKSHOP KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO VỚI THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TRONG NỀN KINH TẾ SỐ Thời gian: 09h30 ngày 06&07/05/2023 Đia điểm: Phòng 119 & 313 nhà A4 Trình 1. ThS. Phạm Ngọc Duy- Khoa CNTT Ths. Trương Thị Phương Anh Khoa QT-TC'Khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực thương mại điện tử trong nền kinh tế số là một lựa chọn hấp dẫn trong thời đại hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã thay đổi thói quen mua sắm của đa số người tiêu dùng, chuyển từ mua sắm trực tiếp sang mua sắm trực tuyến. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và internet, thương mại điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đây là đòn bẩy quan trọng tạo ra sự phát triển đáng kinh ngạc của ngành thương mại điện tử Việt Nam.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang học và văn bảnTrước nhu cầu cần cập nhật thông tin, Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin, Liên chi Đoàn khoa Quản trị - Tài chính và CLB Chuyển đổi số cộng đồng phối hợp tổ chức Workshop Khởi nghiệp sáng tạo với thương mại điện tử trong nền kinh tế số nhằm nâng cao nhận thức về khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo của đoàn viên sinh viên trước yêu cầu phát triển nền kinh tế số của quốc gia. Tham dự Workshop lần này, các diễn giả cũng như các bạn sinh viên đã đưa ra nhận định về lợi ích cũng như những khuyến nghị để khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực này.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản