Hình ảnh ngày đầu tiên hỗ trợ nhập học cho Tân sinh viên K62

30/08/2021 21:41:20

319

Ngày 18/08/2021 là ngày đầu tiên của Tân sinh viên khóa K62 xét Đợt 1 đã trúng tuyển theo phương thức xét học bạ và xét tuyển kết hợp đến trường làm thủ tục nhập học.

Đợt nhập học này kéo dài trong khoảng 5 ngày (18/08 - 22/08). Trong thời gian này, các ban Tiếp đón tân sinh viên đã đến làm thủ tục đã chuẩn bị từ rất sớm cũng như sắp xếp cho các sinh viên tình nguyện vào đúng vị trí làm việc, tiến hành nhiệm vụ và hoàn thành công tác tư vấn, hướng dẫn cho tân sinh viên. Quy trình nhập học được thông báo qua các kênh thông tin của Nhà trường và sự hướng dẫn nhiệt tình của các bạn sinh viên tình nguyện, giúp cho phụ huynh và tân sinh viên nhanh chóng hoàn thành thủ tục cần thiết để nhập học theo đúng quy trình.

Phụ huynh và tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng với sự tận tình và chu đáo từ khâu đón tiếp đến khâu thu nộp học phí, hồ sơ của tân sinh viên.

Hãy cùng chúc mừng và chào mừng các tân sinh viên khóa K62 đã đến với Mái trường Đại Dương. Từ ngày hôm nay các em đã chính thức đặt chân trên con đường mới, dù chắc chắn sẽ gặp gian nan và thử thách nhưng đó là nguồn động lực to lớn để các em có thể vững chắc trên con đường mà mình đã chọn.