Ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt I - năm 2020

11/06/2020 11:25:54

188

Ngày 3/6 vừa qua, Thực hiện sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng và đề nghị của Trung tâm Huyết học và truyền máu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện trong năm 2020, nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam.

Hoạt động đã diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp cùng với sự trợ giúp tận tình của các bạn sinh viên Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường. Hoạt động đã tiếp nhận 654 đơn vị bao gồm các bạn sinh viên, cán bộ và giảng viên. Hoạt động hiến máu tình nguyện đã ghi lại một số khoảnh khắc để đề cao nghĩa cử cao đẹp, một trách nghiệm cao cả của mỗi cá nhân để dành tặng máu cho các bệnh nhân trong tình hình phức tạp và khó khăn hiện nay.

Sau sự kiện này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam luôn mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ, nhiều tấm lòng tình nguyện tham gia của các đồng chí đoàn viên, thanh niên trong toàn trường trong các hoạt động tình nguyện sau này!