Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2015 đã chính thức khép lại

03/10/2015 09:03:03

981

Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới sự quan tâm, chỉ đạo, hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng chí thường trực Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố, ban Thiếu nhi trường học và các Ban của Thành đoàn đối với hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường.
Ban Thường vụ Đoàn trường - Ban Thư ký Hội Sinh viên trường cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành về sự quan tâm, phối hợp, giúp đỡ của các quận/huyện đoàn, đoàn thanh niên các trường ĐH, CĐ nơi có đặt địa điểm thi của cụm thi Đại học Hàng hải Việt Nam (cụm thi số 17).
Sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí là động lực rất lớn để các bạn sinh viên tình nguyện có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình góp phần vào thành công của Kỳ thi THPT quốc gia 2015.
Xin kính chúc các đồng chí sức khỏe và thành công. Chúc cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của thành phố sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2015 - 2016.
BTV ĐOÀN TRƯỜNG

Chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2015 đã chính thức khép lại