CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG ĐH HÀNG HẢI VIỆT NAM NĂM 2022

01/07/2022 17:07:25

378

Vào sáng ngày 28/6 tại hội trường A8 trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra Chương trình “Tập huấn sinh viên tình nguyện tham gia chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022”. Tham dự chương trình gồm có các đồng chí là Ủy viên BCH Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường và 360 sinh viên tình nguyện đại diện cho gần 700 SVTN đến từ các Khoa - Viện, các CLB trong Mái trường Đại Dương.
Tại buổi tập huấn, đồng chí Lê Hoàng Dương, Bí thư Đoàn trường đã phổ biến các kế hoạch tình nguyện hè, nâng cao tinh thần xung kích, cố gắng và tự nguyện của tất cả đoàn viên, thanh niên trong trường. Sau đó, đồng chí Ngô Việt Anh, Phó Bí thư Đoàn trường đã có những trao đổi về cách thức triển khai các hoạt động trọng tâm của hoạt động hè 2022.
Đoàn trường - Hội sinh viên trường đã trao quyết định thành lập các đội hình tình nguyện cho 12 đội hình tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi và 13 đội hình tham gia chương trình Mùa hè xanh. Cũng tại buổi tập huấn, đồng chí Lê Hoàng Dương cũng trao quyết định thành lập và công nhận Ban chủ nhiệm CLB chuyển đổi số cộng đồng trường Đại học Hàng hải Việt Nam cho đồng chí Phạm Ngọc Duy, Bí thư Liên chi Khoa Công nghệ thông tin.
Cùng với đó, khách mời trong chương trình là Bs. Phan Viết Đức - Trạm trưởng trạm y tế Nhà trường đã phổ biến các kiến thức, kinh nghiệm của bản thân về sơ cấp cứu cho đoàn viên, thanh niên. Các bạn SVTN cũng được trực tiếp tham gia thực hành.
Hi vọng với những kế hoạch, hướng dẫn chi tiết cùng với các kỹ năng sơ cấp cứu bổ ích sẽ giúp cho Đoàn thể thanh niên có một kỳ mùa hè xanh thật ý nghĩa, bổ ích và lành mạnh!