Đại diện Đoàn trường tham dự hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương

02/10/2015 15:46:12

Sáng 6/5, tàu HQ996 chở 110 đại biểu ưu tú của thanh niên, sinh viên Việt Nam trong Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương 2015 xuất phát từ cảng Cát Lái, TPHCM thăm quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 với chủ đề “Học kỳ trên biển”. Chương trình do T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Tư lệnh Hải quân tổ chức, nhằm tuyên truyền giáo dục tuổi trẻ về lòng yêu nước, ý thức công dân, khơi dậy tình cảm và ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn chủ quyền biển đảo; góp phần động viên, cổ vũ quân và dân làm nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ lãnh thổ, lãnh hải thiêng liêng của Tổ quốc. 110 đại biểu thanh niên tham gia hành trình là những gương mặt trẻ tiêu biểu gồm cán bộ Đoàn, Hội, doanh nhân trẻ, sinh viên, văn nghệ sỹ, y bác sỹ, trí thức trẻ… Năm nay, T.Ư Đoàn cũng tổ chức thi tuyển đại biểu. Từ 189 hồ sơ đăng ký tham gia, qua 2 vòng phỏng vấn, Ban tổ chức lựa chọn 110 đại biểu thanh niên có thành tích tiêu biểu trong học tập, công tác, nghiên cứu và hoạt động hướng về biển, đảo tham gia hành trình.
Đồng chí Đặng Tuyết Mai - đoàn viên chi đoàn GMA02 - Liên chi đoàn Viện Đào tạo quốc tế - Ủy viên BCH Đoàn trường khóa XXXVI đã vinh dự được Đoàn trường giới thiệu đại diện cho đoàn viên thanh niên của thành phố Cảng Hải Phòng tham dự Hành trình.

Đại diện Đoàn trường tham dự hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương- ảnh 1Đại diện Đoàn trường tham dự hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương - ảnh 2