ĐHHHVN được biểu dương tại LỄ TÔN VINH NGƯỜI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2015

02/10/2015 20:54:27

Sáng 10/6, tại Hội trường các Ban Đảng Thành ủy, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Khối các cơ quan của Thành ủy, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố tổ chức Lễ tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2015.
Trong phong trào hiến máu tình nguyện, đã xuất hiện nhiều tấm gương cá nhân và tập thể tiêu biểu. Tại buổi lễ, đã có 04 tập thể và 10 cá nhân được nhận bằng khen của UBND thành phố, 13 tập thể và 15 cá nhân được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, nhiều tập thể, cá nhân được nhân Bằng khen của Hội chữ thập đỏ thành phố. Tập thể Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và 8 cá nhân đã được biểu dương tại buổi Lễ. Cụ thể.
I. Trao tặng Bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng cho 01 tập thể và 01 cá nhân
1. Tập thể Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
2. Sinh viên Nguyễn Đình Dương - Lớp LQC54ĐH3.
II. Trao tặng Bằng khen của Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam cho 03 cá nhân:
1. Đồng chí Nguyễn Vương Thịnh - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường
2. Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên - Nguyên bí thư Đoàn trường
3. Sinh viên Nguyễn Hữu Thế - Lớp CNT52ĐH1
III. Trao tặng Bằng khen của Hội chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng cho 03 cá nhân:
1. Sinh viên Nguyễn Phương Anh - Lớp MTT53ĐH2
2. Sinh viên Nguyễn Văn Tỉnh - Lớp MKT54CĐ