Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp với Trung tâm VMC tổ chức thành công Sự kiện “Tăng cường trí nhớ, giảm stress và nâng cao sức khỏe”

17/02/2023 15:13:23

49

ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM VMC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN “TĂNG CƯỜNG TRÍ NHỚ, GIẢM STRESS VÀ NÂNG CAO SỨC KHỎE”
Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 15/02/2023, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã phối hợp với Trung tâm Đào tạo và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng VMC Việt Nam tổ chức sự kiện giao lưu, chia sẻ kiến thức về chủ đề “Tăng cường trí nhớ, giảm stress và nâng cao sức khỏe”. Đây là hoạt động thiết thực hướng đến chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023 của tuổi trẻ Đại học Hàng hải, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào đồng hành với đoàn viên thanh niên, sinh viên trong nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng học tập và rèn luyện, không ngừng đổi mới hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên nhà trường.
 
Dự sự kiện, có đồng chí Lê Hoàng Dương, Bí thư Đoàn Trường; đồng chí Ngô Việt Anh và Trần Văn Tuyền, Phó Bí thư Đoàn Trường; cùng sự tham dự của gần 300 đoàn viên, thanh niên, sinh viên của Trường.
Tại sự kiện, các bạn sinh viên đã được nghe BS.CKI Lê Hải - Đại học Y Hà Nội, Chuyên gia Trung tâm VMC chia sẻ các nội dung liên quan đến chủ đề sự kiện. Trí nhớ có vai trò đặc biệt quan trọng đối với mỗi người, nhất là với các sinh viên, đồng thời, trong cuộc sống, mỗi người đều có thể gặp phải những căng thẳng là nguyên nhân dẫn đến stress. Do đó, tăng cường trí nhớ, giảm stress là yếu tố đặc biệt quan trọng để nâng cao sức khỏe, học tập và rèn luyện hiệu quả, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tại sự kiện, bác sĩ đã hướng dẫn thực hành với một số huyệt đạo để cải thiện trí nhớ, giảm stress, nâng cao sức khỏe toàn diện.
Trung tâm VMC cũng cảm ơn chia sẻ từ phía nhà trường và sinh viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhằm mang lại nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động đến cộng đồng.