Đoàn trường ĐH Hàng hải Việt Nam nhận danh hiệu đơn vị xuất sắc năm học 2015 - 2016

26/10/2016 18:01:41

559

Sáng 16/9, tại Hội trường Thành đoàn, Thành đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội, Đội và phong trào thanh thiếu nhi trường học năm học 2015 - 2016, triển khai chương trình công tác Đoàn, Hội, Đội năm học 2016 - 2017.
Dự chương trình có các đồng chí: Trần Quang Tường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố; ông Vũ Văn Trà - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Bùi Thị Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố; Nguyễn Ngọc Quyền - Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Thành ủy; đại biểu các Ban, Văn phòng Thành đoàn, các phòng chuyên môn Sở Giáo dục & Đào tạo; đại diện Ban Thường vụ Đoàn, Hội đồng Đội, Phòng Giáo dục & Đào tạo các quận, huyện; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.
Năm học 2015 - 2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã vinh dự được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015 – 2016. Điều đó thể hiện sự ghi nhận của Trung ương và Thành phố đối với sự nỗ lực cố gắng phấn đầu của các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Để có được những kết quả như vậy, bên cạnh sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên thì phải kể đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp của Công đoàn và các phòng ban chức năng Nhà trường đối với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong năm học vừa qua. Thành tích đã đạt được cũng sẽ là niềm động viên khích lệ để các cấp bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên trong toàn trường cố gắng nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, xứng đáng với truyền thống của Mái trường đại dương 60 năm anh hùng.