Đoàn trường được Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

31/08/2019 23:42:27

530

Sáng ngày 31.8, tại Trung tâm Hội nghị thành phố, Thành uỷ Hải Phòng long trọng tổ chức Hội nghị 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (Khoá XII). Tham dự hội nghị có Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Thanh Long; Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Lê Văn Thành; Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố Nguyễn Thị Nghĩa; Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng  cùng lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị trên địa bàn thành phố. Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Thành uỷ Lê Văn Thành nhấn mạnh: Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là văn kiện lịch sử, một tài sản vô giá, quốc bảo của Đảng, của dân tộc. Nhân dịp này, 38 tập thể, 115 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 đã được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố.
Với những thành tích xuất sắc trong triển khai học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thời gian qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam hết sức vinh dự là một trong 38 tập thể được biểu dương tại Hội nghị.