ĐOÀN TRƯỜNG NHẬN CỜ ĐƠN VỊ XUẤT SẮC TRONG CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ 2015

19/10/2015 09:29:22

Chiều ngày 12/10/2015, tại Hội trường Thành đoàn Hải Phòng, Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố đã tổ chức Hội nghị Tổng kết chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2015. Đồng chí Trần Quang Tường – Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Hải Phòng chủ trì Hội nghị.
Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2015, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã chỉ đạo các đơn vị tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, chung sức vì cộng đồng. Tiêu biểu như: Chương trình tiếp sức mùa thi 2015, Chương trình cơm quà tặng ISE, Chiến dịch tình nguyện và cứu trợ đồng bào lũ lụt tại xã Bản Sen - huyện Vân Đồn - tỉnh Quảng Ninh, Chiến dịch tình nguyện và cứu trợ đồng bào lũ lụt tại xã Việt Hải - huyện đảo Cát Hải – Hải Phòng, Chương trình hỗ trợ sửa chữa mạng lưới điện gia đình cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lại Xuân, phong trào hiến máu tình nguyện “Những giọt máu hồng Hè”,…
    Để ghi nhận những thành tích đó, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè thành phố đã trao tặng cờ Đơn vị xuất sắc cho Đoàn trường ĐH Hàng hải Việt Nam. Đoàn trường ĐH Hàng hải Việt Nam cũng vinh dự là đơn vị duy nhất trong khối trường học được nhận danh hiệu này. Ngoài ra Trung ương Đoàn cũng trao tặng Bằng khen cho tập thể cho 01 tập thể trực thuộc Đoàn trường (Liên chi đoàn khoa Kinh tế) và 01 cá nhân sinh viên tình nguyện tiêu biểu của khoa Kinh tế được nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, 01 cá nhân sinh viên tình nguyện tiêu biểu của khoa Điện – Điện tử được nhận bằng khen của Thành đoàn Hải Phòng.