Đoàn trường tham dự lễ ra quân chiến dịch hè tình nguyện của thành phố Hải Phòng

02/10/2015 20:38:08

Sáng ngày 5/6/2015 tại trường THPT Thái Phiên - quận Ngô Quyền, Thành đoàn - Hội LHTN thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã cử lực lượng sinh viên tình nguyện tham dự Lễ ra quân và đội văn nghệ xung kích của Nhà trường, Viện ĐTQT cũng tham gia đóng góp những tiết mục văn nghệ với nội dung hết sức trẻ trung sôi động về Mùa hè Xanh. Tại buổi Lễ, đồng chí Ngô Ngọc Hà - Phó chủ tịch Hội Sinh viên trường đã thay mặt cho BTV Đoàn trường, BTK Hội Sinh viên trường trao tặng 5.000.000 đồng hỗ trợ chương trinh "Đề án Đoàn Thanh niên hỗ trợ 500 gia đình chính sách cho hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo" - Đợt 2 năm 2015 cho đại diện Huyện đoàn Thủy Nguyên - đơn vị được Thành đoàn phân công cho Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải việt Nam hỗ trợ trong đợt II năm 2015.