Đoàn trường tham gia chương trình TUỔI TRẺ CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

03/10/2015 10:23:29

Sáng ngày 15/7/2015, Đoàn thanh niên trường đại học Hàng hải Việt Nam đã tham gia chương trình "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới" tại huyện Tiên Lãng. Đây là hoạt động thiết thiết thực hưởng ứng ngày "Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới" do Thành đoàn Hải Phòng phát động. Trong khuôn khổ của chương trình, Đoàn trường ĐH Hàng hải Việt Nam đã trao tặng 7.000.000 đồng kinh phí hỗ trợ cho Huyện đoàn Tiên Lãng nhằm góp phần phục vụ cho các hoạt động tu sửa, nâng cấp, chỉnh trang tuyến giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh: