Đoàn trường trao tặng 5 triệu đồng cho 1 hộ gia đình khó khăn tại Kiến Thụy

02/10/2015 15:36:28

Chiều ngày 06/5/2015 tại thôn Mai Dương, xã Ngũ Phúc, huyện Kiến Thụy, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tới thăm hỏi và trao tặng 5.000.000 đồng hỗ trợ mua con giống, vật nuôi cho hộ gia đình ông Phạm Đình Nhất - một trong những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam nhằm triển khai đề án "Đoàn Thanh niên hỗ trợ 500 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo" trên địa bàn thành phố do Thành đoàn Hải Phòng phát động.
Ông Phạm Đình Nhất bị tàn tật bẩm sinh, vợ mất sức lao động và đang cưu mang em gái cũng bị tàn tật bẩm sinh, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng hy vọng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp cho gia đình ông vượt qua khó khăn.
Qua đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam cũng kêu gọi các cá nhân, đơn vị hảo tâm hãy dành sự quan tâm hỗ trợ cho gia đình ông Phạm Đình Nhất.

Địa chỉ liên hệ: Ông Phạm Đình Nhất - Thôn Mai Dương - xã Ngũ Phúc - Huyện Kiến Thụy.

Đoàn trường trao tặng 5 triệu đồng cho 1 hộ gia đình khó khăn tại Kiến Thụy