Đoàn viên thanh niên Nhà trường được biểu dương tại Lễ biểu dương 70 gương mặt thanh niên tiêu biểu ngành Giao thông vận tải

09/10/2015 09:30:01

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Giao thông vận tải, sáng ngày 19/8/2015, Bộ Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Lễ Tuyên dương 70 gương mặt thanh niên tiêu biểu ngành Giao thông vận tải nhân dịp kỷ niệm 70 năm truyền thống ngành Giao thông vân tải.

Đến dự buổi Lễ có các vị đại biểu khách quý:
1. Đồng chí Đinh La Thăng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải.
2. Đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;
3. Đồng chí Khuất Việt Hùng – Phó chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.
70 gương mặt thanh niên tiêu biểu được biểu dương lần này là những thanh niên ưu tú, có nhiều thành tích đóng góp cho sự phát triển chung của ngành Giao thông vận tải được Ban Tổ chức lựa chọn từ rất nhiều hồ sơ đề cử do các đơn vị gửi về. Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã đề cử 02 gương mặt thanh niên tiêu biểu cho phong trào học tập, nghiên cứu khoa học và hướng dẫn SV nghiên cứu khoa học của cán bộ giảng viên trẻ:
1.TS. Lê Anh Tuấn – Trưởng bộ môn Kỹ thuật ô tô – Viện Cơ khí
2.ThS. Đồng Xuân Thìn – Giảng viên khoa Điện – Điện tử, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Bí thư Liên chi đoàn Khoa.
Và hết sức vinh dự là cả 02 đồng chí cán bộ giảng viên trẻ của trường Đại học Hàng hải Việt Nam đều được Ban Tổ chức lựa chọn để vinh danh trong Lễ biểu dương lần này.
Phát biểu chỉ đạo tại Lễ tuyên dương 70 gương mặt Thanh niên tiêu biểu Ngành Giao thông vận tải năm 2015, đồng chí Đinh La Thăng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải khẳng định: Lực lượng, đoàn viên, thanh niên toàn Ngành trong thời gian qua đã hăng hái thi đua học tập, lao động sáng tạo góp phần to lớn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Ngành.