GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN K61 "RIDE THE WAVES"

18/11/2020 20:52:22

Tối ngày 28 tháng 10 năm 2020, tại nhà thi đấu đa năng trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng và Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức đêm gala chào mừng các bạn tân sinh viên Khóa 61 với chủ đề "Ride the Waves". Đến dự có đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Phó Bí thư thành Đoàn, Chủ tịch HSV Việt Nam thành phố, thầy PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí từ các phòng, ban Thành đoàn, các thầy cô trong nhà trường và đặc biệt là sự tham dự của hơn 3000 sinh viên từ các khóa lớp. Chương trình diễn ra với không khí sôi nổi, bùng cháy từ các màn trình diễn của 13 khoa, viện trong nhà trường, các CLB và đặc biệt là sự góp mặt của nghệ sĩ khách mời - Rapper 16 Typh đã đem lại cho các bạn sinh viên một đêm đáng nhớ. Đóng góp lớn lao vào sự thành công của chương trình đến từ đội ngũ BTC, Ban truyền thông, các CTV và đặc biệt đến từ các nhà tài trợ Anh ngữ MS. Hoa, Tổ chức Kết nối thương mại Toàn cầu BNI, IELTS Fighter - chiến binh IELTS và Âm thanh ánh sáng - Audiomen.