Hành trình bài ca sinh viên 2015 dừng chân tại Đại học Hàng hải Việt Nam

02/10/2015 14:26:03

Tối ngày 19/4/2015 tại sân nhà A4-A6, chương trình "Hành trình bài ca sinh viên 2015" với chủ đề TỰ HÀO SINH VIÊN VIỆT NAM đã dừng chân tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tham dự chương trình là 10 tiết mục tiêu biểu đến từ các trường Đại học, Cao đẳng từ miền Trung cho tới các tỉnh phía Bắc. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời:
- Nhạc sĩ Anh Quân
- Ca sĩ Phương Thanh
MC Danh Tùng
- Ca sĩ Văn Mai Hương
- Ca sĩ Hoàng Quyên (vietnam idol 2012)
- Ca sĩ Minh Vương (M4U)
Đến tham dự chương trình có các vị đại biểu khách quý:
Về phía Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:
- Đ/c Nguyễn Bình Minh, Phó trưởng ban Thiếu nhi trường học Trung ương Đoàn, Ủy viên Ban thư ký Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.
Về phía Thành đoàn Hải Phòng:
- Đ/c Trần Quang Tường, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng.
- Đ/c Bùi Thị Ngọc, Phó bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng.
Về phía nhà tài trợ:
- Ông Nguyễn Huy Dung - Giám đốc chi nhánh Vietel Hải Phòng
Về phía trường Đại học Hàng hải Việt Nam:
- Thầy giáo PGS.TS. NGƯT Nguyễn Cảnh Sơn - Phó Hiệu trưởng thường trực Nhà trường.
Các tiết mục tham gia đêm diễn đã hiện sức trẻ sức sáng tạo của các bạn sinh viên và các ca sĩ khách mời đã hâm nóng đêm diễn bằng những tiết mục vô cùng sôi động. Tiết mục hợp ca và múa "Tổ quốc tôi chưa đẹp thế bao giờ" của trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã được nhạc sĩ Anh Quân và các thành viên của Hội đồng nghệ thuật đánh giá cao.