Hành trình về nguồn của tuổi trẻ Hàng hải

27/03/2024 22:35:03

Hành trình về nguồn của tuổi trẻ Hàng hải

Viết tiếp hành trình vẻ vang của những thế hệ đi trước

Ngày 23/3 vừa qua, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường đã tổ chức hành trình về nguồn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024). Tham gia hành trình là đại diện các cán bộ Đoàn đến từ 14 Liên chi Đoàn và Đoàn trường CĐ VMU, cùng với đó là các sinh viên đã xuất sắc đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi Tìm hiểu về truyền thống của Đoàn TNCS HCM và Trường ĐH Hàng hải Việt Nam vừa qua. Các bạn sinh viên đã trải qua một hành trình không quá dài nhưng mang nhiều ý nghĩa.

• Dâng hương tại Đền thờ Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Tham quan và tìm hiểu về lịch sử về "Tuyết Giang Phu Tử" Nguyễn Bỉnh Khiêm
  • Trao giải cuộc thi Tìm hiểu về truyền thống của Đoàn TNCS HCM và Trường ĐH Hàng hải Việt Nam lần thứ 1, năm 2024
  • Thăm và tặng quà cho 04 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại Trường THPT Vĩnh Bảo
  • Thăm và tặng quà cho thương binh là Chiến sĩ tham gia trận đánh tại sân bay Cát Bi

Cùng nhìn lại những hình ảnh của hành trình trong ngày hôm nay, ngày sinh nhật của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.