HOẠT ĐỘNG HƯỚNG DẪN ĐOÀN VIÊN CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG HẢI PHÒNG SMART

02/07/2022 15:41:36

155

Trong khuôn khổ Chương trình “Tập huấn sinh viên tình nguyện Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022” diễn ra vào sáng ngày 28/6 tại hội trường A8, ngoài việc định hướng, triển khai các hoạt động hè trọng tâm cho đoàn viên, thanh niên thì còn có hoạt động hướng dẫn đoàn viên cài đặt ứng dụng Hải Phòng Smart.
Hải Phòng Smart là một ứng dụng tiếp nhận, xử lý cũng như trả lời thắc mắc, lắng nghe những phản ánh, giúp tăng cường sự kết nối giữa người dân và các cơ quan nhà nước, thể hiện quyền làm chủ, giám sát của nhân dân.
Hoạt động cài đặt Hải Phòng Smart nhằm giới thiệu ứng dụng này đến các đoàn viên, thanh niên trong thời đại số. Đồng thời, các sinh viên, cán bộ trong nhà trường sẽ là những người tiên phong trong việc sử dụng, đánh giá, góp ý để phát Hải Phòng Smart trở thành một ứng dụng toàn diện hơn, hiện đại và thân thiện với người dùng hơn.
Đã có đến gần 300 đoàn viên, thanh niên tham gia cài đặt ứng dụng Hải Phòng Smart ngay trên hội trường A8, đó là con số không hề nhỏ, phản ánh sự nhiệt tình hưởng ứng của các bạn đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.