Hoạt động Kỷ niệm kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

26/12/2019 22:47:08

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 30 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, sáng 21 tháng 12 năm 2019, Đoàn TNCS trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp cùng Quận đoàn Lê Chân đã triển khai những hoạt động ý nghĩa tại Đền Liệt sĩ Quận Lê Chân.

Ăn quả nhớ người trồng cây, đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, hoạt động dâng hương tưởng nhớ các anh linh của các liệt sĩ đã diễn ra vô cùng trang trọng, giúp cho các đoàn viên thanh niên, những thế hệ trẻ thêm yêu và hiểu về lịch sử giữ nước hào hùng của các thế hệ đi trước.

Tiếp nối hoạt động dâng hương, Đoàn trường ĐHHHVN phối hợp cùng Quận đoàn Lê Chân, Hội phụ nữ Quận đã thực hiện công tác vệ sinh trong và ngoài khuôn viên Đền liệt sĩ. Hoạt động đã để lại ấn tượng tốt về tuổi trẻ trường ĐHHHVN với cán bộ lãnh đạo, nhân dân quận Lê Chân.