Hội nghị triển khai học tập "6 bài học lý luận chính trị cơ bản" cho đoàn viên sinh viên khóa 59

18/10/2018 19:02:54

Ngày 17/10/2018

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn và Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng về việc tổ chức học tập "6 bài học lý luận chính trị cơ bản cho đoàn viên thanh niên"; Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2018 - 2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam, sáng ngày 17/10/2018 tại phòng họp số 3, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung "6 bài học lý luận chính trị cơ bản cho đoàn viên thanh niên". Đối tượng tham dự Hội nghị là các đồng chí bí thư chi đoàn sinh viên khóa 59. Đồng chí Nguyễn Vương Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị này, các đồng chí bí thư chi đoàn khóa 59 đã được quán triệt các nội dung cơ bản của 6 bài học, được giới thiệu hệ thống các ấn phẩm tuyên truyền nội dung các bài học dưới dạng inforgraphics do Trung ương Đoàn phát hành và thống nhất cách thức triển khai tuyên truyền, tổ chức cho đoàn viên học tập tại các chi đoàn, chú trọng sử dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo,...) và hệ thống email để đưa nội dung học tập đến với từng đoàn viên khóa 59.