HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÁC CLB TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM 2021 - 2022

22/08/2022 10:15:30

326

Vào sáng ngày 16/8/2022, tại phòng họp 3.3A1 đã diễn ra Hội nghị Tổng kết hoạt động các CLB sinh viên năm học 2021 - 2022, trong buổi tổng kết có sự góp mặt của đông đảo thành viên thuộc mọi CLB và các đồng chí, cán bộ giảng viên phụ trách hoạt động đoàn, hội trong trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.
Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với các phần chính là Báo cáo tổng kết hoạt động CLB năm học 2021 - 2022, Trao quyết định công nhận ban chủ nhiệm các CLB cấp trường năm học 2022 - 2023 tiếp theo đó, chương trình tiếp tục với phần Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các CLB.
Sôi nổi nhất phải kể đến phần Thảo luận, thành viên đại diện đưa ra các vấn đề bất cập, những thắc mắc của CLB mình và thầy PGS.TS Nguyễn Minh Đức - Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Đỗ Quân Tùng - PGD - ĐT trung tâm GDTC cùng với đồng chí Lê Hoàng Dương - Bí thư đoàn trường, Chủ tịch HSV trường đã điều hành phần Thảo luận, giải quyết từng vấn đề một cách đúng trọng tâm, có hiệu quả và giải thích cặn kẽ từng thắc mắc của sinh viên thuộc các CLB.
Hội nghị diễn ra theo đúng tinh thần dân chủ, sinh viên thuộc các CLB đã được nói lên tiếng nói của mình và được nhà trường lắng nghe, giải quyết.
Xin cảm ơn trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã cho chúng em cơ hội được thảo luận, nói lên ý kiến của mình từ đó khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh để CLB tiến xa hơn nữa trong tương lai, góp phần làm nên bộ mặt trẻ trung, năng động, sáng tạo của sinh viên Mái trường Đại Dương.