Hội trại "Sắc màu văn hóa" năm 2019

30/03/2019 00:39:08

Ngày 29/3/2019

Thực hiện Chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 - 2019; Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội Hội Sinh viên thành phố lần thứ V và Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 - 2023; Nằm trong khuôn khổ Ngày hội kết nối "Sinh viên 5 tốt" - hoạt động chuyên đề điểm cấp thành phố; Được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường, sáng ngày 29/3/2019 tại sân giảng đường C1-C2, Ban Thư ký Hội sinh viên trường đã tổ chức Hội trại "Ngày hội Sắc màu văn hóa" năm 2019. Hội trại góp phần giới thiệu văn hóa của Việt Nam và các nước đến với các bạn trẻ với nhiều hoạt động như Lễ hội hóa trang Cosplay, văn hóa ẩm thực, văn hóa đọc,... Hội trại có sự tham gia của 13 Liên chi hội sinh viên và các CLB, tổ, đội, nhóm sinh viên trong toàn trường. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia giao lưu của các bạn lưu học sinh quốc tế đang học tập tại trường. Các đơn vị tham gia đã mang đến Hội trại những nét văn hóa đặc sắc của các quốc gia và khu vực trên thế giới như: Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thailand, Italy,... Ngoài ra, tại Hội trại lần này, CLB Sách và hành động Hàng hải phối hợp với Nhà sách Nhã Nam tổ chức gian hàng giới thiệu các tác phẩm văn học tiêu biểu trong và ngoài nước mới được xuất bản.  Hội trại đã thu hút sự tham gia của gần 2.000 sinh viên trong và ngoài trường.