HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

08/04/2024 17:32:49

HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Mỗi giọt máu hiến tặng không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giờ phút hiểm nghèo mà còn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.

Sáng ngày 4/4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố phối hợp với Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng "Ngày toàn dân tham gia hiến máu tình nguyện" - 7/4. Chương trình đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ những cá nhân, tổ chức trong và ngoài trường. Đặc biệt, sau chương trình, Câu lạc bộ Hiến máu Nhân đạo trường Đại học Hàng Hải Việt Nam đã nhận được hàng trăm đơn vị máu đào, góp phần không nhỏ trong việc cứu sống bệnh nhân và tạo ra không khí ấm áp tràn ngập tình thương tại buổi hiến máu cố định lần này.

Whoops, looks like something went wrong.