Khen thưởng sinh viên đạt giải cao tại Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOSWC - Viettel 2020

24/09/2020 00:46:08

569

Chiều ngày 23 tháng 9 năm 2020 (thứ 4), tại phòng họp 2.1, khu Hiệu bộ, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Công đoàn trường, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên nhà trường đã có buổi gặp mặt các cán bộ giảng viên hướng dẫn và các bạn sinh viên đã đạt giải cao tại Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOSWC - Viettel 2020.

Tại buổi gặp gỡ, thầy PSG.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương thành tích của giảng viên hướng dẫn cùng các bạn sinh viên. Đây là sự khẳng định cho định hướng phát triển toàn diện cho sinh viên, nâng cao khả năng hội nhập cho sinh viên trong thời đại mới mà lãnh đạo trường đã xác định. Sau đó, đại diện lãnh đạo trường trao quà động viên, chúc mừng cho 3 bạn sinh viên đã đạt giải cao, cụ thể:

1. Thái Bảo Ngọc - KTN59ĐH - Giải Nhất MOS Excel.
2. Nguyễn Đức Phát - KTN59ĐH - Giải Nhì MOS Word.
3. Lê Ngọc Anh - KTB59ĐH - Giải KK MOS Excel.

Ghi nhận sự phấn đấu của các bạn sinh viên, đ/c Lê Hoàng Dương, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường, thay mặt BTV Đoàn trường - BTK HSV trường đã tặng giấy khen cùng phần thưởng cho các bạn sinh viên. Chúng ta hãy dành những lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đã đạt giải cao. Chúc các thầy cô giảng viên sức khỏe và thành công trong công tác.

Whoops, looks like something went wrong.