LỄ BẾ MẠC HỘI THAO SINH VIÊN VMU 2024

01/04/2024 21:13:06

54

LỄ BẾ MẠC HỘI THAO SINH VIÊN VMU 2024

Vậy là sau một mùa hội thao rực rỡ với các bộ môn thể thao bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền và điền kinh; Hội thao sinh viên VMU 2024 đã chính thức khép lại thành công rực rỡ. Chiều ngày hôm qua (29/3), Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường đã tiến hành tổng kết và trao giải thưởng cho những cá nhân, thành viên của các đội đạt giải tại các nội dung thi đấu của Hội thao.

Hội thao đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng; đồng thời nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các bạn sinh viên, và đặc biệt là tạo cơ hội cho các bạn hoàn thành tiêu chí “Sinh viên khoẻ” - một trong 5 tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt.

Xin chúc mừng các đội thi- các vận động viên xuất sắc của chúng ta đã hoàn thành phần thi đấu bằng tất cả nhiệt huyết, đem lại cho hội thao những màn thi đấu đẹp mắt, kịch tính, sôi nổi và hấp dẫn. Góp mặt cho sự thành công của hội thao lần này không thể không kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của các Thầy, cô, các thầy cô của Trung tâm giáo dục thể chất và các cổ động viên của chúng ta.

“Hội thao sinh viên VMU” năm học 2023-2024 đã hoàn thành chặng đường với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, đoàn kết của các đội thi, cũng như niềm đam mê với đa dạng các bộ môn thể thao của các bạn sinh viên. Mong rằng “Hội thao sinh viên VMU” sẽ trở lại thật hoành tráng và thành công rực rỡ vào năm học tiếp theo!