LỄ KHAI MẠC “HỘI THAO VMU 2024” TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

21/03/2024 08:25:40

LỄ KHAI MẠC “HỘI THAO VMU 2024” TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM

Sau bao ngày chờ đợi, vào sáng ngày hôm nay (16/03), lễ khai mạc “Hội thao VMU 2024” của trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi động và tràn đầy nhiệt huyết của cả thầy và trò nhà trường. Nội dung thi đấu kéo co nam và thi đấu kéo co nữ cũng được tổ chức ngay sau đó, mở màn cho một mùa hội thao bùng nổ đầy hấp dẫn.

Hội thao là sân chơi bổ ích, lành mạnh để các bạn sinh viên thể hiện năng khiếu, rèn luyện nâng cao thể lực, giải toả căng thẳng, từ đó có được một tinh thần thoải mái, học tập tốt hơn. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn được giao lưu, kết nối với nhau, cùng nhau tạo nên những dấu ấn đáng nhớ.

Xin chúc các vận động viên, các đội thi luyện tập thật tốt, tự tin thi đấu hết mình, và đừng quên theo dõi Fanpage để cập nhật tin tức thi đấu nhé.

Chúc cho Hội thao của chúng ta thành công tốt đẹp!