Lễ tuyên dương Sinh viên tiêu biểu năm học 2015 - 2016

23/11/2016 16:48:37

877

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2015 – 2016 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Nhằm biểu dương, khen thưởng các sinh viên có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2015 – 2016 trên các lĩnh vực: học tập, nghiên cứu khoa học, thi Olympic, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, công tác Đoàn – Hội và phong trào sinh viên cùng các thủ khoa đầu vào của khóa 57; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 11/11/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương 200 gương mặt sinh viên tiêu biểu năm học 2015 – 2016.

Buổi lễ vinh dự có sự hiện diện của ông Vũ Văn Trà - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hải Phòng, đồng chí Bùi Thị Ngọc - Phó bí thư thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng, NGND.GS.TS. Lương Công Nhớ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Ban chủ nhiệm các khoa/viện, trưởng các Phòng, Ban, Trung tâm, Công ty trong Trường và đại diện các bậc phụ huynh của 200 sinh viên tiêu biểu với niềm vinh dự tự hào về con em mình.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy TS.Nguyễn Khắc Khiêm- Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những thành tích xuất sắc của 200 sinh viên. Để có được thành tích như ngày hôm nay là cả một quá trình dài phấn đấu và nỗ lực hết mình của các em. Thầy cũng mong muốn, các em tiếp tục phát huy và cố gắng hơn nữa, làm nhân tố để lan tỏa và thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện của sinh viên trong toàn Trường. Nhân dịp này Thầy chúc mừng các bậc phụ huynh của 200 sinh viên đã tin tưởng cho con học Trường Đại học Hàng hải Việt Nam để rồi các em đã phấn đấu được thành tích như ngày hôm nay bởi lẽ nền tảng gia đình chính là bệ phóng thành công nhất, có sức ảnh hưởng mãnh mẽ nhất đối với các em.

Sau phần phát động phong trào thi Olympic các môn học cấp trường trong sinh viên toàn trường năm học 2016 - 2017 của đồng chí Nguyễn Vương Thịnh - Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường là phần công bố Quyết định khen thưởng đối với 200 sinh viên tiêu biểu năm học 2015-2016 của thầy PGS.TS Phạm Văn Thuần- Trưởng phòng Đào tạo. Đây là những gương mặt ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập, thi Olympic, nghiên cứu khoa học, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động Đoàn – Hội, phong trào thanh niên, sinh viên và các thủ khoa đầu vào khóa 57 của các khoa/viện.