Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV, năm 2020

30/05/2020 11:57:21

653

Sáng ngày 27/5, tại Hội trường Công ty Cổ phần Cấp nước Hải Phòng, Ban Thường vụ Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác lần thứ IV, năm 2020.

Tham gia Liên hoan lần này có 48 cá nhân đại diện cho hơn 493.000 thanh niên thành phố và 17 tập thể tiêu biểu. Đây là những tấm gương sáng về tinh thần thi đua yêu nước, học tập theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Trong đó, Đoàn Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam vinh dự nhận Bằng khen Tập thể và bằng khen cá nhân của sinh viên Vũ Thị Xuân Quỳnh – LQC58ĐH có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị giai đoạn 2018 – 2020.

Cũng trong khuôn khổ Liên hoan, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Diễn đàn “Thanh niên Hải Phòng với sự nghiệp dựng xây thành phố”. Diễn đàn là dịp các đồng chí đoàn viên thanh niên bày tỏ quan điểm về lý tưởng sống, con đường phấn đấu rèn luyện của bản thân; những ý kiến đóng góp của tuổi trẻ đối với sự phát triển của thành phố.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức trao giải Cuộc thi viết “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng, Tìm hiểu lịch sử đảng bộ thành phố Hải Phòng”.

Tham gia Liên hoan lần này là dịp để các thanh niên tiêu biểu thành phố được giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình phấn đấu và rèn luyện; đồng thời, nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, bồi đắp lý tưởng cách mạng, hình thành lối sống đẹp, tình nguyện vì cộng đồng.

*Theo Thành Đoàn Hải Phòng

Whoops, looks like something went wrong.