Liên hoan Truyền hình toàn Quốc lần thứ 41 tại Hải Phòng

26/03/2023 20:03:37

Liên hoan Truyền hình toàn Quốc lần thứ 41 tại Hải Phòng

Tối 15/3, tại Hải Phòng chính thức diễn ra lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 41. Đây là cơ hội để thành phố chào đón, tri ân các nhà báo, người làm truyền hình và là dịp để mọi người hiểu rõ hơn về vùng đất và con người Hải Phòng, giúp thành phố quảng bá hình ảnh trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Sau 2 năm tạm hoãn vì dịch bệnh, Liên hoan truyền hình toàn quốc 2023 trở lại với số lượng tác phẩm đăng ký dự thi lớn nhất từ trước đến nay, quy mô lớn cùng nhiều đổi mới, sáng tạo.

Sự kiện có sự tham gia hỗ trợ của các tình nguyện viên đến từ trường Đại học Hàng Hải Việt Nam trong công tác đón tiếp các đại biểu. Đây là một vinh dự rất lớn, là dịp để các bạn sinh viên phát huy được sức trẻ, tinh thần năng nổ, nỗ lực hết mình để góp phần đem lại thành công cho kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần 41 tại TP Hải Phòng.