Lực lượng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên ĐHHH Việt Nam cùng chung sức chống dịch tại Cảng Tân Vũ

30/08/2021 21:54:06

403

Trong tình hình dịch phức tạp hiện tại, Thành phố đã áp dụng các biện pháp kiểm soát phương tiện lưu thông vận chuyển qua các cảng trên địa bàn thành phố phải đảm bảo các giấy tờ và sức khỏe của lái xe khi qua cổng. Đoàn thanh niên TP đã kêu gọi và phát động các đơn vị, cá nhân tham gia tăng cường công tác kiểm soát dịch tại các khu vực cảng.

Trong đó, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Hàng Hải Việt Nam đã nhanh chóng huy động lực lượng tham gia tại các chốt kiểm soát cảng Tân Vũ. Chỉ trong vài ngày đã có hơn 60 tình nguyện viên đã đăng ký tham gia. Tại cảng, các bạn được chia làm 4 ca giờ: 0h-6h, 6h-12h, 12h-18h, 18h-24h làm việc cùng với đơn vị khác theo sự phân công và chỉ đạo của Thành Đoàn.

Tuy có vất vả nhưng ai ai cũng đều nhiệt tình, nghiêm túc làm việc để đảm bảo việc kiểm soát được đảm bảo tốt nhất, thể hiện một sự quyết tâm mạnh mẽ không để dịch bệnh đi vào trong thành phố.

Mong rằng các tình nguyện viên của trường Đại học Hàng hải Việt Nam sẽ phát huy và giữ vững tinh thần làm việc và đảm bảo sức khỏe khi tham gia phòng chống dịch bệnh.