Mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống HSSV Việt Nam và biểu dương SV 5 tốt cấp trường

04/01/2019 22:49:17

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, Chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2017 - 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Nhằm giáo dục truyền thống của tổ chức Hội Sinh viên và phong trào sinh viên Việt Nam, tôn vinh, biểu dương các tấm gương sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", sáng ngày 03/01/2019, tại Hội trường A8, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng với Ban Thư ký Hội Sinh viên trường tổ chức Mít tinh kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019) và trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường. Tới tham dự Chương trình, về phía Thành đoàn - Hội SV thành phố có đồng chí Vương Toàn Thu Thủy - Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng, các đồng chí đại diện cho các Ban và VP Thành đoàn, Ban Thư ký Hội SV thành phố. Về phía trường Đại học Hàng hải Việt Nam có: thầy TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Phó hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Nguyễn Vương Thịnh - Ủy viên Ban Thường vụ Thành đoàn, Bí thư Đoàn trường, đ/c Lê Hoàng Dương - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV trường. Sau phần phát biểu của đ/c Lê Hoàng Dương - Chủ tịch Hội SV trường nêu bật ý nghĩa của ngày 09/01 đối với học sinh, sinh viên Việt Nam, Ban Tổ chức đã tiến hành trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường cho 149 gương mặt sinh viên tiêu biểu. Nhân dịp này, VNPT Hải Phòng cũng đã trao tặng 06 suất học bổng "Thắp sáng ước mơ" cho sinh viên Nhà trường với tổng trị giá là 120 triệu đồng.