Ngày hội hiến máu "Những giọt máu hồng hè 2015" thành công tốt đẹp

03/10/2015 08:20:19

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng và đề nghị của Trung tâm Huyết học truyền máu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc tổ chức hoạt động Hiến máu nhân đạo trong dịp Hè 2015; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ Nhà trường và hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm và Lễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2015, Sáng ngày 28/6, tại sảnh nhà A4 khu Hiệu bộ, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu - Bệnh viên Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện mang tên “Những Giọt máu hồng Hè 2015”. Đây là hoạt động thiết thực của đoàn viên thanh niên Nhà trường hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2015 và góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè. Tới tham dự chương trình có các vị đại biểu:
1. Thầy giáo TS. Phạm Xuân Dương - UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.
2. Đồng chí Nguyễn Vương Thịnh - Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường.
Ngoài ra, phải kể đến sự hưởng ứng đông đảo của hơn 500 tình nguyện viên là đoàn viên sinh viên Nhà trường. Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được gần 400 đơn vị máu phục vụ công tác điều trị trong dịp Hè.

Một số hình ảnh: