Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng "Hành trình Đỏ 2019"

22/07/2019 08:54:21

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 19/6/2019, Ban Thường vụ Đoàn trường đã chỉ đạo CLB Hiến máu tình nguyện Nhà trường tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện hưởng ứng Hành trình Đỏ 2019 - hành trình hiến máu xuyên Việt. Từ sáng sớm, chương trình đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các thầy cô giáo và các bạn sinh viên. Thầy PGS. TS. Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Bùi Mạnh Phúc - Phó chủ tịch Hội Chữ thập Đỏ thành phố đã đến tham gia và động viên, thăm hỏi người tham gia hiến máu. Chương trình diễn ra trong vòng 1 buổi sáng thu được 222 đơn vị máu. Đây sẽ là nguồn máu bổ sung rất ý nghĩa góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong những dịp Hè.