Ngày hội hiến máu tình nguyện "NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG HÈ 2015"

03/10/2015 08:10:31

1477

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện thành phố Hải Phòng và đề nghị của Trung tâm Huyết học truyền máu - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc tổ chức hoạt động Hiến máu nhân đạo trong dịp Hè 2015; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ Nhà trường và hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện HèLễ ra quân chiến dịch Tiếp sức mùa thi 2015, Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện mang tên “Những Giọt máu hồng Hè 2015”. Kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:
Thời gian: 1/2 ngày - Từ 7h00 ngày 25 tháng 6 năm 2015 (Sáng thứ Năm).
Địa điểm: Sảnh nhà A4 - Khu Hiệu bộ - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp sẽ tổ chức lấy xét nghiệm trước khi cho máu tình nguyện. Các bạn sinh viên khi tham gia hiến máu tình nguyện sẽ được khám, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ. 
Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của tuổi trẻ trường Đại học Hàng hải Việt Nam dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp. Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Hàng hải Việt Nam rất mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ, nhiều tấm lòng tình nguyện tham gia của các đồng chí đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Ngày hội hiến máu tình nguyện NHỮNG GIỌT MÁU HỒNG HÈ 2015