Nữ sinh ĐH Hàng hải Việt Nam vào Chung kết Cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016"

08/11/2016 16:58:47

1428

Cuộc thi Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016 đã tổ chức vòng sơ khảo tại 6 tỉnh thành Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, TP. HCM và Cần Thơ. Cuộc thi nhận được hơn 1.000 hồ sơ dự thi của các thí sinh đến từ 185 trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước.

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh lần lượt trải qua các nội dung thi trắc nghiệm, đo nhân trắc, trình diễn trang phục tự chọn và ứng xử. Ban tổ chức đã chọn ra được 90 thí sinh tài sắc nhất.

Tối 06/11/2016 tại Hà Nội đã diễn ra vòng bán kết khu vực phía Bắc. Trong vòng Bán kết, thí sinh phải vượt qua những thử thách như phần thi trình diễn áo dài và phần thi tài năng, cũng như kiểm tra kiến thức xã hội bằng bài trắc nghiệm (45 câu).

Tiếp đó, ban tổ chức sẽ tiến hành tổng hợp điểm thi của tất cả các thí sinh để chọn ra 30 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng chung kết khu vực diễn ra vào tháng 12. Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, nhằm tôn vinh vẻ đẹp nữ sinh viên Việt Nam đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng và sự tự tin, năng động. Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam. Đêm Chung kết trao giải dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 10/12/2016 tại TP HCM.

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã vinh dự có 03 thí sinh xuất sắc (góp mặt trong 10 thí sinh của khu vực phía Bắc) tham dự vòng Chung kết tại thành phố Hồ Chí Minh. Đó là các bạn: Nguyễn Giang Hương, Nguyễn Quỳnh Anh (Quỳnh Anh Venice) và Nguyễn Thị Mai Chi hiện đều là sinh viên của Viện Đào tạo quốc tế. Đây cũng là 03 thí sinh trong số 04 thí sinh duy nhất của thành phố Hải Phòng được vinh dự vào vòng Chung kết. Các bạn là đều những gương mặt tiêu biểu trong cuộc thi “Sinh viên Hàng hải tài năng thanh lịch – Đại sứ VMU 2016” – những đại sứ xinh đẹp của trường Đại học Hàng hải Việt Nam – VMU.

Sinh viên Nguyễn Giang Hương -  đạt danh hiệu Hoa khôi Đại sứ VMU 2016 

Sinh viên Nguyễn Quỳnh Anh - đạt danh hiệu Nữ sinh Đại học Hàng hải Việt Nam tài năng, thanh lịch 2016

Sinh viên Nguyễn Thị Mai Chi - đạt danh hiệu Nữ sinh Đại học Hàng hải Việt Nam tài năng, thanh lịch 2016