Hội nghị học tập Nghị quyết ĐH đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2023-2028

21/03/2024 08:10:01

Sáng thứ Bảy, ngày 09/3/2024, tại phòng Hội thảo Khoa Kinh tế, Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028 Và Phát động Cuộc thi Tìm hiểu truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam lần thứ 1 – Bản lĩnh chính trị VMU. Hội nghị đã diễn ra thành công với sự tham gia của các vị đại biểu, khách mời.

• Đ/c Ngô Việt Anh, Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hải Phòng, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường
  • Tiến Sĩ Quách Thị Hà - Đảng ủy viên, Chi hội trưởng Chi hội Nữ trí thức trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Trưởng khoa Lý luận chính trị
  • Đ/c Phạm Trung Kiên, UV Ban thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Và đặc biệt là sự tham gia đầy đủ của gần 100 cán bộ Hội đến từ 13 Liên chi Hội Sinh viên các khoa, viện trong toàn trường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng tham gia và hoàn thành những nội dung quan trọng, bao gồm:

1. Học tập chuyên đề "Những nội dung trọng tâm của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Hội sinh viên các cấp nhiệm kỳ 2023-2028"

2. Phát động và tham gia thi Cuộc thi Tìm hiểu truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam lần thứ 1 – Bản lĩnh chính trị VMU

3. Tham gia Bình chọn biểu tượng của thành phố Hải Phòng

Cùng xem lại những hình ảnh tổng hợp tại chương trình Hội nghị các bạn nhé.