02/07/2022 15:44:18

Sáng nay (1/7/2022) Đại diện Đoàn trường và các Liên chi Đoàn có đội tình nguyện mùa hè xanh tại huyện Vĩnh Bảo đã có mặt tại xã Cộng Hiền, huyện Vĩnh Bảo tham gia chương trình “Phát động đợt thi đua hưởng ứng “Ngày tuổi trẻ Hải Phòng cùng hành động chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2022 và chào mừng Đại hội Đoàn thành phố lần thứ XIV”.
Tại đây, huyện Đoàn Vĩnh Bảo đã trao quyết định và bàn giao danh sách 4 đội hình tình nguyện thuộc các đơn vị: Khoa Kinh tế (2 đội hình), Khoa Hàng hải, Viện Đào tạo Chất lượng cao đến các xã Tam Đa, Tân Hưng, Hoà Bình, Cộng Hiền làm nhiệm vụ.
Mong các đội hình tình nguyện mùa hè xanh của trường Đại học Hàng hải Việt Nam tại huyện Vĩnh Bảo sẽ có thời gian tình nguyện thật thành công ở nơi đây.