RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH

21/03/2024 08:19:23

RA QUÂN HƯỞNG ỨNG NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Thiết thực hưởng ứng các hoạt động Tháng Thanh niên 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2024), kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, sáng nay, chủ nhật ngày 17/3, hơn 50 đoàn viên thanh niên đã tham gia hoạt động Ra quân hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh năm 2024. Đây là hoạt động ý nghĩa do ĐTN-HSV nhà trường chỉ đạo và tổ chức giúp các đoàn viên thanh niên ý thức về vai trò, trách nhiệm bảo vệ môi trường. Cũng tại hoạt động này, các bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia vệ sinh khu vực quanh bức tường thanh niên, tô màu lại bức tường, thu gom rác thải nhựa tại khu vực này v khu vực nhà A9.3. Đồng thời, các bạn cũng chăm sóc, bổ sung phân bón cho những cây xanh tại 2 khu vực trên.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn trường và đoàn cấp trên, cũng trong ngày hôm nay, nhiều liên chi đoàn, liên chi hội và Đoàn trực thuộc đã có nhiều hoạt động dọn dẹp vệ sinh bãi biển Đồ Sơn, chăm sóc cây xanh, thu gom rác thải nhựa và xây dựng một số mô hình xanh sáng tạo.