SINH VIÊN HÀNG HẢI ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG “DI CƯ AN TOÀN VÀ PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI”

08/04/2024 17:37:07

Sáng ngày 20/3/2024, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức Vòng Chung kết Cuộc thi thi Sáng tác sản phẩm truyền thông với chủ đề “Di cư an toàn và phòng, chống mua bán người”. Cuộc thi là một trong 6 hoạt động thuộc khuôn khổ Dự án "Từ hậu trường tới tương lai" do Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp với Hội đồng Anh và Liên minh châu Âu triển khai.

Trải qua vòng loại, bạn Đỗ Huyền Trang - LHH62DH đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết, trong sáng ngày 20/3, bạn đã thể hiện kiến thức, sự tự tin của mình trên sân khấu cuộc thi và giành được giải 3 chung cuộc.

Xin chúc mừng bạn Đỗ Huyền Trang đã gặt hái được trái ngọt sau hành trình cố gắng, mong rằng bạn sẽ giữ vững phong độ để tiếp tục chinh phục những thành công mới trong tương lai.

Whoops, looks like something went wrong.