Sinh viên Hàng Hải tỏa sáng trong Hội nghị Tổng kết phong trào "Sinh viên 5 tốt"

17/02/2023 16:20:01

50

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO "SINH VIÊN 5 TỐT"|

Vậy là hành trình cố gắng suốt năm học 2021 - 2022 của các bạn sinh viên tại Mái trường Đại Dương đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào.
Hôm qua, 24/9 tại phòng Hội thảo 3.3 - nhà A1 đã diễn ra hội nghị Tổng kết phong trào "Sinh viên 5 tốt" và biểu dương "Sinh viên 5 tốt" cấp trường. Tới dự có đồng chí Lê Khắc Nguyên Anh - PBT Thường trực Thành đoàn - PCT TT HSV thành phố, các đồng chí Ủy viên BTV Thành đoàn - BTK HSV thành phố. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của các thầy, cô đại diện Đảng ủy, BGH, Phòng CTSV nhà trường; đại diện Thường trực Đoàn trường - HSV trường và 191 cá nhân cùng 5 tập thể xuất sắc được công nhận là "sinh viên 5 tốt" cấp trường.

‍Đây là một con số không hề nhỏ, chứng tỏ sự danh giá của danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cũng như sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả các sinh viên trong năm học vừa qua.

Ngoài biểu dương Sinh viên 5 tốt cấp trường, nhằm phát huy và hỗ trợ sinh viên 5 tốt sau tuyên dương, qua trao đổi và thống nhất cùng công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam, Đoàn trường - Hội sinh viên tiếp nhận 189 suất học bổng là các khóa học kỹ năng bằng hình thức trực tuyến với tổng giá trị 94.500.000VNĐ dành cho các sinh viên 5 tốt cấp trường năm học 2021-2022. Đây thực sự là một sự hỗ trợ kịp thời, phần thưởng xứng đáng cho các bạn sv5t cấp trường, đồng thời khẳng định việc tạo điều kiện cho các sinh viên 5 tốt sau tuyên dương không ngừng học hỏi, nâng cao và hoàn thiện bản thân của Đoàn trường- Hội sinh viên trường với các sv5t.

Cũng tại hội nghị, BTC cũng đã trao giải cho các cá nhân, tập thể dành chiến thắng tại 2 cuộc thi sôi động nhất hè 2022 đó là "Khoảng khắc tình nguyện VMU" và "VMUcheck".

Với sự nỗ lực, phấn đấu hết mình thì những giải thưởng trên là vô cùng xứng đáng. Xin chúc mừng tất cả các cá nhân, tập thể đã nhận được danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trường năm 2022 và các cá nhân, tập để chiến thắng 2 cuộc thi "Khoảnh khắc tình nguyện VMU" cùng với "VMUcheck".