ĐÀO THẾ LỰC - TẤM GƯƠNG SVTN TIÊU BIỂU CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2022

24/07/2022 18:10:58

400

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU TIẾP SỨC MÙA THI 2022 - ĐÀO THẾ LỰC - VIỆN ĐÀO TẠO CLC
Có thể thấy, mỗi mùa thi trôi qua, những ký ức còn đọng lại nguyên vẹn, sâu sắc với các sĩ tử nói chung và các bậc phụ huynh nói riêng không chỉ là đề thi, cách thức thi mà còn là những tấm gương tình nguyện sáng chói. Và một trong những tấm gương điển hình, tiêu biểu nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 của SEE đó chính là đồng chí Đào Thế Lực, Liên chi hội phó Liên chi Hội sinh viên Viện Đào tạo chất lượng cao.
Trong suốt những ngày cao điểm của kì thi, Lực luôn túc trực tại điểm thi THPT Chuyên Trần Phú, góp sức chuẩn bị hơn 1000 suất quà tặng các bạn thí sinh. Thời tiết khắc nghiệt, Lực đội đầu trần, cầm ô đưa đón thí sinh, giúp đỡ các chú công an phân luồng giao thông, dựng kios, kê bàn ghế, dọn dẹp phòng thi...Tuy mệt là vậy, nhưng đồng chí Đào Lực lúc nào cũng tích cực, lạc quan, làm điểm tựa tinh thần cho các thí sinh, phụ huynh và các tình nguyện viên khác!
Đoàn trường xin cảm ơn tinh thần xung kích của đồng chí Đào Thế Lực. Chúc đồng chí luôn mạnh khỏe, lạc quan và thành công trong mọi hoạt động!