Tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho sinh viên tình nguyện

27/08/2019 22:52:48

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2019 - 2020; Thiết thực hưởng ứng Hội thi Sơ cấp cứu Chữ thập Đỏ giỏi cấp thành phố năm 2019 và tìm kiếm các thành viên đội tuyển tham gia Hội thi, từ ngày 21/8 đến ngày 27/8/2019 tại phòng thực hành sơ cấp cứu thuộc Trung tâm Huấn luyện thuyền viên của Nhà trường và tại Hội trường A8, Ban Thường vụ Đoàn trường phối hợp cùng với Trạm Y tế Nhà trường tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng sơ cấp cứu cho lực lượng sinh viên tình nguyện nòng cốt của Nhà trường. Các bạn sinh viên tình nguyện tham gia Lớp tập huấn lần này chủ yếu đến từ CLB Hiến máu tình nguyện Nhà trường. Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Viết Đức - Trạm trưởng Trạm Y tế trường trực tiếp tham gia giảng dạy và hướng dẫn. Tham gia lớp tập huấn, các tình nguyện viên sẽ được trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết trong sơ cấp cứu, đặc biệt là trong các tình huống khẩn cấp có thể gặp trong cuộc sống. Đây thực sự là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao kỹ năng cho lực lượng sinh viên tình nguyện của Nhà trường đồng thời cũng góp phần tìm kiếm, phát hiện các nhân tố tham dự Hội thi Sơ cấp cứu Chữ thập đỏ giỏi thành phố năm 2019.